Sự kiện nổi bật

VIDEO - CLIP

 

 

 

Nguồn: qtv.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không chỉ nổi tiếng về thế mạnh du lịch tâm linh, Uông Bí còn là thành phố được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh tự nhiên độc đáo như Hồ Yên Trung, Lựng Xanh, rừng quốc gia Yên Tử… Nếu như những năm trước, du khách chỉ tập trung đến tham quan các điểm du lịch tâm linh của thành phố trong 3 tháng hội xuân đầu năm thì với việc đẩy mạnh khai thác tiềm năng du lịch sinh thái, trải nghiệm, những tháng còn lại trong năm, Uông Bí cũng đã thu hút lượng lớn khách du lịch. Đây là hiệu quả của chiến lược đa dạng hóa các sản phẩm du lịch đã và đang được thành phố tập trung thực hiện.

 

 

Nguồn: QTV

TP Uông Bí đang phát triển ứng dụng trên điện thoại di động để giúp du khách tham quan, trải nghiệm các điểm đến du lịch dễ dàng, thuận tiện hơn.

 

Theo baoquangninh.com.vn

 

Ai khi đã từng đến Lựng Xanh (TP Uông Bí) đều thực sự bị cuốn hút và cũng sẽ bị ấn tượng mãi không thôi nhớ về với dòng suối nơi đây.

Theo QTV

Hãy cùng thưởng thức ca khúc "Chiều bên hồ Yên Trung" của nhạc sĩ Vũ Việt Hùng qua sự thể hiện của Ngọc Diệp và Đức Lương tại Lễ hội hoa Anh Đào - Mai Vàng Yên Tử.

(Theo QTV)

Mùa thu, về với vùng đất Phật Yên Tử, du khách có cơ hội được trải nghiệm một không gian linh thiêng, khoáng đạt, hội tụ bởi sự giao hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ với những công trình kiến trúc văn hóa, lịch sử, tâm linh cổ kính, mang đậm bản sắc thiền phái Trúc lâm Việt Nam.

 

 

Cùng đến và khám phá trải nghiệm các điểm du lịch đặc sắc các hoạt động vui chơi giải trí tại thành phố Uông Bí trong mùa du lịch hè 2022

Phương Lan - Mai Hương

Hồ Yên Trung có gì... "Hot"
Ấn tượng Hồ Yên Trung
Cụm di tích Đền, chùa Hang Son - Điểm đến hấp dẫn
Khám phá Hồ Yên Trung
Trong lành du lịch sinh thái Hồ Yên Trung
Về Yên Tử ngắm hoa anh đào Nhật Bản rộ sắc bên mai vàng
Video Yên Tử
Rực rỡ thung lũng hoa Yên Tử
Yên Trung mênh mang tình hồ
Chợ Cảnh - điểm đến hấp dẫn của thành phố Uông Bí
Lựng Xanh, bản tình ca của đá và nước
Chào mùa du lịch hè 2019
Uông Bí – du lịch bốn mùa
Khám phá xe ngựa Yên Tử, tìm về ký ức xưa
Uông Bí: Ứng dụng công nghệ để phát triển du lịch
Du lịch Uông Bí mùa thu
Lựng Xanh Quảng Ninh – Chốn thiên nhiên hùng vĩ
Chiều bên hồ Yên Trung
V.clip: Quảng bá chương trình “Yên Tử - Về miền đất Phật mùa thu, tưởng nhớ Phật Hoàng Trần Nhân Tông năm 2020”
Uông Bí chào đón hè 2022