Tuần lễ xúc tiến thương mại và khai trương gian hàng đồ cũ tại Chợ Cảnh Uông Bí: hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn

06/11/2019 2149 0

Chỉ còn hơn 3 ngày nữa, Tuần lễ xúc tiến thương mại và khai trương gian hàng đồ cũ sẽ chính thức được tổ chức tại chợ Cảnh Uông Bí. Hiện, Công ty TNHH Thanh Thảo, Ban Quản lý chợ Yên Thanh cùng các chủ hộ kinh doanh đang khẩn trương lắp đặt gian hàng, tập kết, trưng bày sản phẩm..., chuẩn bị tốt nhất để sự kiện diễn ra thành công.

Các gian hàng đặc trưng của Chợ Cảnh như: Cây cảnh bon sai, cá cảnh, đồ gỗ mỹ nghệ,... được bổ sung thêm nhiều chủng loại hàng hóa, sẵn sàng phục vụ sự kiện.

Tuần lễ xúc tiến thương mại bắt đầu từ ngày 9/11 đến hết ngày 17/11/2019 với nhiều hoạt động tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, các chương trình văn hóa - văn nghệ sôi động. Đồng thời tạo điều kiện để các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh trao đổi sản phẩm hàng hóa. Chương trình khai trương gian hàng đồ cũ trong ngày đầu tiên diễn ra Tuần lễ hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của người dân và du khách. Đây là nơi trao đổi, mua bán đồ gia dụng sinh hoạt, đồ dùng văn phòng cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Các gian hàng trưng bày đồ cũ hứa hẹn sẽ là điểm thu hút khách du lịch và người dân tham quan, mua sắm.

Với quy mô 150 gian hàng trưng bày, ngoài các gian hàng đã có sẵn tại chợ Cảnh, Tuần lễ xúc tiến thương mại còn có sự tham gia bày bán và giới thiệu sản phẩm của 30 gian hàng đến từ các tỉnh, thành trong cả nước. Các sản phẩm phong phú cùng nhiều hoạt động thú vị sẽ là điểm nhấn hấp dẫn đối với du khách và người dân đến tham quan, mua sắm tại sự kiện.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các mặt hàng từ đồ dùng gia dụng đến các sản phẩm văn phòng như: nồi cơm điện, bếp gas, máy bơm, tủ lạnh, bàn ghế, sofa...

Sự phong phú về mặt hàng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi đến với Tuần lễ xúc tiến thương mại.

Hà Ngân

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu