Sôi động chương trình "Uông Bí - Chào hè 2023"

22/04/2023 557 0

Sáng 22/4, tại Điểm du lịch sinh thái Lựng Xanh, thành phố Uông Bí tổ chức chương trình “Uông Bí - Chào hè 2023” đầy sôi động. Dự chương trình có các đồng chí: Nghiêm Xuân Cường, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Phạm Tuấn Đạt, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Văn Thành, UVBTV Thành uỷ, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố. Cùng dự chương trình có lãnh đạo UBMTTQ thành phố; các cơ quan, đơn vị, xã phường, doanh nghiệp dịch vụ, thương mại, lữ hành cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn.

Các đồng chí lãnh đạo Thành phố tham dự chương trình.

Các tiết mục nghệ thuật sôi động hấp dẫn biểu diễn trong chương trình.

Trong không gian thiên nhiên khoáng đạt của điểm du lịch sinh thái Lựng Xanh, đại biểu và du khách đã được thưởng thức chương trình nghệ thuật với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, khắc họa vẻ độc đáo, tươi đẹp của cảnh quan thiên nhiên, sự mến khách, thân thiện của con người Uông Bí. Chương trình mang đến một không khí ngày hè sôi động, rực rỡ, ấn tượng về hình ảnh, giá trị vùng đất, con người nơi đây. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đại biểu, du khách và Nhân dân được thưởng thức những vũ điệu đường phố sôi động, tạo không khí sôi nổi hưởng ứng du lịch hè Uông Bí năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, UVBTV Thành uỷ, Phó chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Thành, UVBTV Thành uỷ, Phó chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh: Chương trình “Uông Bí - Chào hè 2023” là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện kích cầu du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung, thành phố Uông Bí nói riêng nhằm tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến về tiềm năng, thế mạnh du lịch địa phương, các sản phẩm du lịch thành phố Uông Bí, đặc biệt là các sản phẩm du lịch mới đến với các đơn vị lữ hành và khách du lịch với thông điệp “UÔNG BÍ - TRẢI NGHIỆM DU LỊCH XANH, THÂN THIỆN, NĂNG ĐỘNG VÀ HẤP DẪN”.

Các tiết mục biểu diễn nghệ thuật đường phố tại chương trình.

Chương trình Uông Bí chào hè năm nay được thành phố lựa chọn tổ chức tại điểm du lịch Lựng Xanh, phường Quang Trung nhằm giới thiệu đến đông đảo du khách và các doanh nghiệp lữ hành về nét đẹp và tiềm năng du lịch của Lựng Xanh gắn với các khu, điểm du lịch khác trên địa bàn thành phố. Thác Lựng Xanh nằm trên địa bàn phường Quang Trung, được ví như bản tình ca của đá và nước. Với quang cảnh thơ mộng, bình yên và vô cùng trong lành, thác Lựng Xanh là điểm đến không thể bỏ qua khi đi du lịch thành phố Uông Bí.

Quang cảnh chương trình.

Ngay sau chương trình khai mạc, 180 VĐV đến từ các đơn vị, trường học, các xã phường đã xuất phát từ Lựng Xanh để tham gia Giải leo núi chinh phục đỉnh Bình Hương. Ngoài ra, Hội thi thả diều trên đỉnh Bình Hương với sự tham gia của các CLB diều trong và ngoài thành phố cũng hứa hẹn đem đến cho du khách và các đại biểu đón xem những khung cảnh mãn nhãn, độc đáo và hấp dẫn. Đây là dịp để thành phố quảng bá về tiềm năng thế mạnh du lịch trải nghiệm, du lịch xanh trên địa bàn trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

180 VĐV đến từ các đơn vị, trường học, các xã phường đã xuất phát từ Lựng Xanh để tham gia Giải leo núi chinh phục đỉnh Bình Hương.

Mai Hương - Hồng Hoàn

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu