Đoàn công tác đảo Hải Nam (Trung Quốc) nghiên cứu hợp tác phát triển du lịch tại Yên Tử

22/03/2019 2027 0

Ngày 20-3, đoàn công tác đảo Hải Nam (Trung Quốc) đã đi thực tế nhằm nghiên cứu hợp tác phát triển du lịch tại Yên Tử. Đây là hoạt động trong chương trình tọa đàm thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch Hải Nam (Trung Quốc) và Quảng Ninh (Việt Nam).

Đoàn công tác của đảo Hải Nam Trung Quốc thăm quan Trung tâm Văn hóa Trúc Lâm Yên Tử.

Trong chương trình, đại diện các sở, ban, ngành, đại diện các doanh nghiệp dịch vụ du lịch, lữ hành của đảo Hải Nam (Trung Quốc) đã tham quan Trung tâm văn hóa Trúc Lâm Yên Tử, khách sạn Legacy; khu di tích, danh thắng và rừng quốc gia Yên Tử.

Qua nghe giới thiệu các giá trị văn hóa, lịch sử, cảnh quan, công tác quản lý và các loại hình dịch vụ tại Yên Tử, đoàn công tác đảo Hải Nam, Trung Quốc đánh giá rất cao nét độc đáo, riêng có về văn hóa, cảnh quan của Di tích, danh thắng và rừng quốc gia Yên Tử. Đoàn cũng đánh giá cao hiệu quả công tác quản lý Nhà nước tại khu di tích cũng như chất lượng các loại hình dịch vụ được cung cấp tại đây.

Đoàn công tác của đảo Hải Nam Trung Quốc thăm quan Khu Di tích Danh thắng và Rừng Quốc gia Yên Tử.

Cùng với các hoạt động nghiên cứu, trao đổi thông tin trong chương trình tọa đàm, thông qua tham quan, trải nghiệm thực tế tại Yên Tử, đoàn công tác của đảo Hải Nam (Trung Quốc) sẽ có thêm cơ sở nghiên cứu, thúc đẩy hoạt động hợp tác phát triển du lịch dịch vụ với các doanh nghiệp Việt Nam như: thiết lập các đường bay kết nối với sân bay Vân Đồn, xây dựng các tour du lịch, điểm đến cho du khách…

Huyền Trang

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu