Chương trình nghệ thuật "Tháng 5 nhớ Bác"

18/05/2023 741 0

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023), tối ngày 17/5, tại Sân khấu Quảng trường 25/2 thành phố Uông Bí, thành phố Uông Bí trang trọng tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Tháng 5 nhớ Bác”.

Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Chiến Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Văn Thành, UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn.

Các tiết mục nghệ thuật biểu diễn tại chương trình.

Chương trình nghệ thuật Tháng 5 nhớ Bác gồm 3 phần: Bác Hồ trong trái tim người thợ, Âm vang ngày mới và Giao lưu ca, vũ, nhạc. Chương trình được dàn dựng, biên đạo công phu, mang tính nghệ thuật cao; do các nghệ sĩ, diễn viên, các em học sinh và Nhân dân thành phố Uông Bí thể hiện.

Màn đồng diễn dân vũ liên khúc "Người về thăm quê - Bác Hồ một tình yêu bao la - Như có Bác trong ngày vui đại thắng" đã khuấy động chương trình nghệ thuật "Tháng 5 nhớ Bác".

Đặc biệt, chương trình còn được khuấy động qua màn đồng diễn dân vũ liên khúc "Người về thăm quê - Bác Hồ một tình yêu bao la - Như có Bác trong ngày vui đại thắng" của trên 250 hội viên phụ nữ đến từ các CLB khiêu vũ, dân vũ đã thu hút đông đảo Nhân dân trên địa bàn đến xem và cổ vũ nồng nhiệt.

Tiết mục khiêu vũ đồng diễn "Nối vòng tay lớn" do Liên CLB thể thao thành phố biểu diễn.

Thưởng thức chương trình nghệ thuật trong những ngày tháng 5 lịch sử, mỗi người dân thành phố Uông Bí đều nhớ đến công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trào dâng cảm xúc bồi hồi với tấm lòng trân trọng, biết ơn vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Mai Hương

Những bài viết liên quan

Lịch trình mẫu