Khai trương Thung lũng hoa Yên Tử

669 0

Sáng nay, 12/12/2020 tại thôn Năm Mẫu 2, xã Thượng Yên Công, TP Uông Bí, diễn ra lễ khai trương Khu Du lịch Thung lũng hoa Yên Tử do HTX Yên Tử làm chủ đầu tư.

Đồng chí Lý Đức Hải - PCT HĐND xã Thượng Yên Công phát biểu tại lễ khai trương. 

Cắt băng khánh thành Khu du lịch Thung lũng hoa Yên Tử.

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai trương.

Khu Du lịch Thung lũng hoa Yên Tử có kinh phí đầu tư 4,5 tỷ đồng, tổng diện tích trên 3ha, trồng hơn 20 loại hoa. Trong đó, đa phần là các giống hoa nhập khẩu như: Dạ yến thảo, Hướng dương, Cúc họa mi, cánh bướm, Oải hương... Đây là những loại hoa cho tỷ lệ nảy mầm cao, sai hoa, có thể nở quanh năm và màu sắc rực rỡ.

 

Trong ngày khai trương, đông đảo du khách đến tham quan, check in tại Thung lũng hoa Yên Tử.

Để phục vụ nhu cầu tham quan, thưởng ngoạn của du khách, tại Thung lũng hoa cũng xây dựng một số công trình, như: cổng vào; đường dạo; nhà chờ phục vụ nghỉ ngơi, ăn uống; làm cầu tạo điểm check-in cho du khách... Ngoài ra, Khu Du lịch Thung lũng hoa Yên Tử còn bày trí không gian văn hóa lễ hội với các trò chơi dân gian và trang phục dân tộc bản địa.

Khu Du lịch Thung lũng hoa Yên Tử do HTX Yên Tử làm chủ đầu tư được xây dựng tại thôn Năm Mẫu 2, xã Thượng Yên Công.

Thung lũng hoa Yên Tử được khai trương sẽ góp phần thu hút du khách đến xã Thượng Yên Công nói riêng cũng như TP Uông Bí nói chung, đồng thời tạo thêm sản phẩm cho loại hình du lịch cộng đồng và du lịch trải nghiệm đang được địa phương quan tâm đầu tư, phát triển.

Hải Ninh - Mai Hương

Bản đồ

Lịch trình mẫu