Dã ngoại chụp ảnh ở Lựng Xanh, tại sao không?

2373 0

“Sở hữu” hàng chục di tích văn hóa, lịch sử, tâm linh, điểm du lịch trải nghiệm cùng nhiều thắng cảnh thiên nhiên độc đáo, thành phố Uông Bí là điểm đến lý tưởng cho không chỉ du khách mà còn cho những nhiếp ảnh gia, người yêu thích chụp ảnh đến thực tế sáng tác.

Nổi bật trong số đó là điểm du lịch sinh thái Lựng Xanh. Với cảnh quan hầu như còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của núi rừng Đông Bắc. Đặc biệt, nơi đây có liên hoàn nhiều dòng thác, ngày đêm không ngừng tuôn đổ xuống những lựng nước xanh biếc, sẽ là cảnh quan tuyệt mỹ để các “tay cơ” săn được những bức ảnh vi diệu.

Thác Vàng nằm ở đầu nguồn của suối Lựng Xanh. Thác có độ cao khoảng 10m. Nước từ trên cao đổ xuống vách đá dựng xếp tầng, tựa một tấm rèm nên thơ, quyến rũ.


Sự giao hòa giữa đá, nước, cây rừng khiến ở bất cứ góc độ nào, bạn cũng sẽ chụp được những bức ảnh sống động, đầy cảm xúc.


Thác Bạc nằm phía dưới, cách Thác Vàng chừng 200m. Vách đá ở đây không dựng đứng mà dốc nghiêng, thoai thoải, khiến dòng nước đổ xuống lựng như một dải lụa mềm phủ trên triền đá.


Tùy vào điểm nhìn, bạn có thể chọn những góc máy độc đáo để lột tả vẻ đẹp bất tận của dòng thác này.


Ngoài chụp thác nước, khung cảnh rừng xanh, suối biếc của Lựng Xanh sẽ tạo cảm hứng dồi dào để bạn chụp được những bức ảnh độc và lạ.

Chúc các bạn có được những tác phẩm ảnh ấn tượng, mỹ mãn khi du ngoạn Lựng Xanh.

PV

Bản đồ

Lịch trình mẫu